Một số bí kíp đặt phòng khách sạn khi đi du lịch

Đặt phòng khách sạn là công việc quan trọng khi bạn đi du lịch, nghỉ mát. Nó quyết định đến tâm trạng và không khí của kì nghỉ đó của bạn. Chúng tôi mách bạn một số bí kíp đặt phòng khách sạn chất lượng, giá rẻ và tiện nghi.
Khi đi du lịch điều quan trọng thứ 2 sau khi bạn lựa chọn địa điểm là đặt phòng khách sạn. Vì sau một chuyến đi dài thì tất cả mọi người cần một nơi nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe. Khách sạn là nơi mọi người nghỉ ngơi, ăn uống, thời gian tiếp sức cho cuộc chơi ngày hôm sau. Như vậy, nếu khách sạn có gì trục trặc không tốt thì việc nghỉ ngơi của mọi người cũng bị ảnh hưởng và kỳ nghỉ của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Bài này này sẽ chỉ cách đặt phòng khách sạn tốt và rẻ nhất.

1.Thời gian đặt phòng khách sạn

Để tránh hiện tượng khách sạn bị hết phòng hoặc bạn không chọn được phòng ưng ý thì bạn nên đặt phòng càng sớm càng tốt. Trước khi đi du lịch, bạn bên book phòng khách sạn trước 60 ngày để có thể đặt phòng ưng ý mà lại rẻ nhất. Sau thời điểm này, việc đặt phòng của bạn sẽ khó khăn hơn, nhất là khi ở gần ngày lễ bạn mới đặt phòng thì khách sạn sẽ hết phòng hoặc bạn sẽ phải trả với mức giá gấp đôi. Chính vì vậy, bạn cần lên kế hoạch du lịch và đặt phòng sớm để đảm bảo kỳ nghỉ của mình không bị gián đoạn.

2.Thương lượng giá phòng

Phần lớn khách du lịch khi đặt phòng đều chấp nhận luôn mức giá mà khách sạn đưa ra. Nhưng mức giá niêm yết thường chỉ đúng với khách sạn cao cấp, còn các khách sạn tầm trung, khách sạn giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể thương lượng để có mức giá tốt nhất. Hãy mạnh dạn đưa ra con số mà bạn muốn và hợp lý với chất lượng của khách sạn.

3.Xem và lựa chọn phòng hợp lý

Một số bí kíp đặt phòng khách sạn khi đi du lịch

Những bức ảnh quảng cáo trên mạng hay trên website khách sạn đều là những bức ảnh đẹp lung linh. Đừng tin tưởng hoàn toàn vào những bức ảnh đó. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng phòng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Một trong những yếu tố giúp bạn đưa là quyết định đúng là những dòng phản hồi, đánh giá, nhận xét của những du khách trước nói về khách sạn.

Leave Comments

0933 210 214
0933210214